Cách chơi bắn cá game hit club cực hot để kiếm tiền

Trong trò chơi này, người chơi sẽ được cho một số lượng đạn giới hạn và phải sử dụng chúng để bắn cá trong một khoảng thời gian nhất định. Khi bắn trúng một con cá bất kì người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với loại cá đó. Ngoài ra, trong trò chơi này còn có nổ hũ lớn… mang lại nhiều phần thưởng. Trò chơi này phổ biến ở các nước Châu Á và nằm trong những game tải hit club đổi thưởng nhiều người chơi nhất.

Tìm hiểu kỹ các loại cá, số lượng tiền mua đạn, thời gian tiêu diệt cá tiền mất hiện trong cổng game

Trước khi chơi, cần tìm hiểu và tải hit club uy tín để chơi bắn cá ăn tiền thật. Và áp dụng, vận dụng tối đa thủ thật chơi game bắn cá của bản thân học từ các cao thủ khác.

Chỉ khi chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng như vậy khả năng thắng và kiếm tiền, bắn cá ăn tiền mới được nhiều.

Cách bắn cá dễ chơi dễ trúng thưởng

Để chơi bắn cá hiệu quả, ae tham khảo một số mẹo bắn cá ăn tiền, kỹ thuật chơi game bắn cá sau đây:

Chiến thuật bắn cá chơi rỉa

Ai cũng vậy khi mới chơi luôn mặc định là bắn những con cá lớn để kiếm được nhiều tiền hơn. Đó không hề là hướng đi đúng đâu nhé, trừ khi bạn có số lượng tiền lớn thì khả năng bắt được cá to mới cao. Nhưng liệu bắn như thế số tiền mang về có lớn hơn nhiều số tiền bỏ ra không.

Với cách bắn cá tiết kiệm điểm và tăng khả năng thắng này bạn cần phải thực hiện như sau: Xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá. Rồi bắn từng viên rải đều các hướng, khả năng cá dính 1 viên đạn rất cao, cá to hơn bạn bắn 2, 3 viên mới đủ.

Mẹo chơi bắn cá như thế này vừa ít tốn đạn vừa bắn chết cá nhỏ. Cơ hội bắn trúng cá lớn cũng cao hơn thay vì dùng 10 viên đạn tập trung bắn chết cá lớn khả năng ăn thấp.

Chiến thuật bắn cá chơi rỉa

Chiến thuật bắn tăng đạn

Bật mí một mẹo bắn cá ăn tiền hay và được đông đảo anh em sử dụng. Đó là bắn cá tăng đạn này dễ sử dụng bạn chỉ cần bắn tăng đạn lên. Bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 3 5 7…

Khi bắn đến viên thứ 50, bạn sẽ mất 500 điểm nhưng lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và thu về 1000 điểm và chắc chắn lãi dù cho cá chết ở viên đạn thứ mấy. Ở cách bắn cá này bạn cần nhanh tay, tăng đạn lên cho phù hợp lúc đang bắn số tiền thu về càng được nhiều.

Bắn cá ngay khi cá ra khỏi bàn

Trong bắn cá này bạn hãy tính toán để ý thời gian những con cá vừa ra khỏi bàn bắn rất dễ chết. Chỉ cần ngồi canh và bắn vào những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và lấy tiền thôi. Mẹo bắn cá như này khá hiệu quả nha.

Cách chơi bắn cá băng bi game hit club play

Bắn đạn băng bi là cách chơi bắn cá được nhiều người sử dụng. Cách bắn cá này là tăng số đạn bắn vào một con cá cùng lúc. Bắn đạn vào cho nó dội vào tường và viên đạn đó sẽ dội vào cá.

Khi viên đạn bắn ra chưa tới con cá bạn hãy bắn thêm những viên đạn trực diện vào cá. Lúc này 2 lần đạn sẽ bạn bắn sẽ vào trúng con cá cùng lúc, xác định cá chết sẽ rất cao. Mẹo bắn cá này này tuy có hơi tốn đạn so với các cách khác.

Các mẹo bắn cá cụ thể

Mẹo bắn cá lớn khi có đủ đạn

Đây là chiến thuật dành cho người chơi có khoản tiền lớn. Không lãng phí và mất thời gian vào cá nhỏ bạn hãy bắn cá trực tiếp vào những con cá to, cá mập… Dùng đạn lớn nhất thường là đạn 10 để dễ dàng hạ gục cá to. Mỗi con cá to khi bị giết, bạn sẽ được gấp từ 200 – 300 lần tương ứng với mức tiền viên đạn đã bắn đi.

Mẹo bắn cá ăn tiền cho cá nhỏ và bơi theo đàn.

Đây là cách bắn cá ăn tiền dựa vào loại cá, cách sử dụng tiền hợp lý. Đối với cá đơn lẻ ta nên dùng đạn 2 tiền, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất lớn rất hay. Với những con cá tầm trung sử dụng đạn 2 tiền bắn liên tục khi đến chết. Nếu lúc bắn 5 đến 7 viên đạn mà cá không chết hãy dừng việc bắn cá này vì nó đã đi xa.

Trong cách bắn cá theo bầy đàn bạn cần sử dụng 4–5 tiền để tránh lãng phí tiền. Khi xuất hiện đàn cá to trung bình (từ 4–5 con) hãy ngắm bắn vào giữa đàn, đàn cá mà càng đông bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Kết luận

Đây là các mẹo bắn cá hay mà bên mình muốn giới thiệu cho người chơi.

Hiện nay, trong các game đổi thưởng Hit club 1 app, bắn cá ăn tiền hiện đang có số lượng người chơi đông đảo, nên các bạn cần tìm cho mình cổng game đổi thưởng Hit club 1 app uy tín và an toàn để chơi và có những trải nghiệm tốt nhất.