FO5 – FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 ngừng hoạt động

Bao giờ FO5 sẽ ra mắt? Khi FO4 sẽ ngừng hoạt động? Đó là câu hỏi mà nhiều người hâm mộ trò chơi điện tử này đặt ra. Hãy cùng soi cau mien phi 888 tìm hiểu bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích về FO5.

Giải đáp về việc FIFA Online 5 ra mắt khi nào?

Nhà sản xuất của FIFA Online 4 đang duy trì sự thống trị trên thị trường mà không cần phải cạnh tranh với bất kỳ trò chơi bóng đá trực tuyến nào khác (ít nhất là ở Việt Nam và một số quốc gia khác). 

Giải đáp về việc FIFA Online 5 ra mắt khi nào?

Tuy nhiên, điều này đã làm cho họ trở nên khá bị động trong việc cải thiện trải nghiệm của người chơi, từ tính năng đến sự kiện trong và ngoài trò chơi. 

Họ đang tập trung vào việc phát triển và liên tục cập nhật “đứa con cưng” của họ, bởi vì các mùa thẻ đang ngày càng chồng chất lên nhau gây ra sự nhàm chán không thể tránh khỏi.

Hầu hết người chơi FIFA Online đã có kinh nghiệm và mong muốn FO5 (FIFA Online 5) sẽ được phát hành vì một lý do không hề vô lý. Điều này là do FO4 đã tồn tại trong thời gian ngắn hơn một nửa so với FO3. 

Sự lựa chọn của người chơi hiện nay đòi hỏi một sản phẩm game bóng đá trực tuyến “gần gũi” hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống – điều mà Nexon và EA vẫn chưa thể đáp ứng trong phiên bản hiện tại.

Thời gian tồn tại của một trò chơi bóng đá thường kéo dài từ 5-6 năm và FO4 đã được phát hành từ năm 2018. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về việc phát triển và ra mắt FO5, những người chơi có kinh nghiệm đã nhận thức điều này.

Thời gian dự kiến cho FO5 

Nếu xem xét lịch sử, bạn sẽ nhận thấy một xu hướng liên quan đến thời gian hoạt động của Fifa Online, thường kéo dài từ 5-6 năm. Có thể điều này liên quan đến hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển của trò chơi này. 

Nếu xem xét trường hợp FO3, khi FO3 gần hoàn thành chặng đường của mình, Nexon đã quietly phát triển FO4 từ đầu năm 2017. 

Do đó, có thể FO5 đang trong giai đoạn “phát triển” của mình để nhanh chóng đến với người chơi hơn. Dựa trên kinh nghiệm từ các phiên bản trước, có khả năng FO5 sẽ ra mắt vào năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là một dự đoán dựa trên kinh nghiệm!

Tìm hiểu về giả thuyết FO4 sẽ đóng cửa khi nào? 

Tìm hiểu về giả thuyết FO4 sẽ đóng cửa khi nào? 

Sau hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt, FIFA Online 4 đang phát triển mạnh mẽ với nhiều giải đấu, tính năng chơi game và mục tiêu hướng tới Esport cao nhất. Mặc dù một số người cảm thấy thất vọng vì FO4 không còn sôi động như FO3 và số lượng người chơi ít hơn đáng kể. 

Tuy nhiên, FO4 vẫn liên tục cải thiện và tiến bộ hàng ngày nhờ sự quản lý và quảng bá xuất sắc của Garena Việt Nam trong cộng đồng game thủ. Khoảng thời gian hoạt động của trò chơi FIFA Online thường kéo dài từ 5-6 năm dựa trên quá khứ. 

Bản quyền của EA cho phiên bản trò chơi này trên nền tảng PC trực tuyến có thể liên quan đến một hợp đồng. Nexon đã bắt đầu phát triển FO4 từ đầu năm 2017 khi FO3 đã gần như hoàn thành chặng đường của mình trong quá khứ. 

Do đó, người chơi đang mong đợi sự xuất hiện của FO5. Ngày khởi đầu của FIFA Online 4 tại máy chủ Hàn Quốc là ngày 17/5/2018. Nếu FO4 tuân theo mô hình giống hai phiên bản trước đó, có thể dự đoán sẽ kết thúc vào tháng 12/2023. 

Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán và chúng ta vẫn có đủ thời gian để xây dựng đội bóng mình yêu thích. Thông tin về thời điểm phát hành FIFA Online 5 là một phần quan trọng trong bài viết này. 

Bên cạnh đó, vị trí của các cầu thủ tấn công trong môn thể thao bóng đá và các khái niệm liên quan cũng thu hút sự quan tâm của độc giả.

Kết thúc của FO4?

Kết thúc của FO4?

Mới đây, trang chủ của FO4 server Nga đã thông báo về việc đóng cửa tựa game này kể từ ngày 09/03/2023. Từ ngày 08/02, người chơi sẽ không thể nạp tiền vào trò chơi nữa, và một tháng sau đó, tất cả máy chủ của server Nga sẽ ngừng hoạt động. 

Điều này được coi như “sự kết thúc dự đoán từ trước” của FIFA Online trên thị trường quốc tế.

Thực tế, FIFA Online 4 chỉ thực sự phổ biến ở khu vực Đông Nam Á và Đông Á. Điều này xảy ra bởi vì nó là một trò chơi miễn phí và sử dụng engine cũ, phù hợp với nhiều cấu hình máy tính thấp ở khu vực này. 

Trong khi đó, tại phạm vi quốc tế, người chơi thích các phiên bản FIFA truyền thống hơn, vì chúng có thể chơi trên nhiều hệ máy khác nhau (PlayStation, Xbox,…).

Người chơi Nga không đặc biệt hứng thú với FIFA Online 4. Vì vậy, đối với một trò chơi cần một lượng lớn người chơi để tạo ra các trận đấu như FO4, việc đóng cửa không đáp ứng đủ người chơi là điều dễ hiểu.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cho bạn biết đầy đủ thông tin về FO5 bao giờ ra mắt và FO4 bao giờ sẽ đóng cửa toàn cầu. FO5 là tựa game giải trí hàng đầu hiện nay đặc biệt ở Đông Nam Á vì vậy bất kỳ thông tin nào về FO5 cũng đều được anh em game thủ quan tâm nhiệt tình.